Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2019

4 Tác Hại Cần Biết Khi Không Vệ Sinh Máy Thái Thịt Tươi Sống

Share it Please
Chiếc máy thái thịt tại các căn bếp luôn là một thiết bị tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. Nhưng trong quá trình sử dụng người dùng không vệ sinh và bảo quản máy đúng cách sẽ có các tác hại không ngờ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 4 Tác hại cần biết khi không vệ sinh máy thái thịt tươi sống tại bài viết này.
4 Tác hại cần biết khi không vệ sinh máy thái thịt tươi sống

Chiếc máy thái thịt bẩn sẽ làm cho món ăn kém an toàn

Trong món ăn hàng ngày tại các quán ăn hiện nay có không ít trường hợp khách hàng dùng bữa và bị ngộ độc thực phẩm. Khi được kiểm tra thì nguyên nhân hầu như đều xuất phát từ việc không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Dẫn tới món ăn của nhà hàng bị nhiễm khuẩn rất nhiều, mà việc không vệ sinh dụng cụ bếp đúng theo quy định là lý do chính.

Khi sử dụng một thiết bị máy thái thịt tươi sống, sau quá trình thực hiện xong các lưỡi dao sẽ dính rất nhiều vụn, mỡ và đây là môi trường thuận lợi để vi khuẩn gây hại phát triển nhanh chóng. Những lần sử dụng tiếp theo, các loại nấm mốc có hại kia sẽ bám vào từng miếng thịt được thái ra và đến dạ dày của người ăn gây ra ngộ độc thực phẩm rất nguy hiểm.
Vặn ốc và tháo lược của lưỡi dao để vệ sinh

Cửa hàng giảm doanh thu bởi lòng tin của khách hàng không còn

Một cửa hàng kinh doanh hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào lượng khách hàng ghé thăm mỗi ngày. Khi có việc gì liên quan tới vấn đề an toàn thực phẩm, đặc biệt khi khách hàng mà cửa hàng hướng tới là tầng lớp có thu nhập cao, các chiếc máy thái thịt chính hãng được dùng không những cần đáp ứng yêu cầu miếng thịt thái ra đẹp mà còn phải bảo đảm sạch tuyệt đối. Bởi số tiền họ bỏ ra cho một bữa ăn cần phải đổi lại là chất lượng phục vụ tương ứng.

Đánh mất cơ hội kinh doanh của cửa hàng

Khi các đơn vị chức năng vào cuộc kiểm tra thấy cửa hàng không đáp ứng được  yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm thì khả năng cao là cửa hàng đó sẽ gặp phải nhiều rắc rối. Nhẹ thì sẽ phạt hành chính, không được phép dùng tới chiếc máy thái thịt đông lạnh đó nữa, nặng hơn thì phải tạm dừng kinh doanh vô thời hạn.
Máy thái thịt đông lạnh
Nếu sau một thời gian bạn được phép mở lại cửa hàng thì uy tín cũng không còn như xưa. Vì thế, đánh mất cơ hội kinh doanh là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn không đảm bảo dụng cụ sạch ngay từ đầu.

Đầu bếp không thể sáng tạo ra nhiều món ăn ngon

Những người đầu bếp luôn có các yêu cầu khắt khe cho căn bếp của mình, điều quan trọng là căn bếp luôn cần phải sạch sẽ. Không ai muốn một môi trường làm việc bị phá hỏng chỉ vì một chiếc máy cắt thịt còn vướng lại đầy vụn thịt cũ đã được cắt từ rất lâu. Đồng thời, đây là dụng cụ được dùng thường xuyên và nó sẽ làm cho tâm lý của đầu bếp không tốt và không thể sáng tạo trong món ăn đưa tới khách hàng.
Vệ sinh máy thái thịt thường xuyên
Việc vệ sinh một chiếc máy thái cắt thịt rất đơn giản, không tốn quá nhiều thời của người dùng. Nhiều dòng máy còn có thể tháo rời dễ dàng cho việc vệ sinh thường xuyên. Khi lau rửa, cần dùng nước rửa chén cọ sạch vết bẩn rồi tráng lại bằng nước sôi đảm bảo vi khuẩn đã được tiêu diệt. Bạn có thể tham khảo cách Vệ sinh và bảo quản máy thái thịt thay dao đúng cách tại đây.

Siêu thị Hải Minh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy cắt thịt, xay thịt, đùn thịt chất lượng cùng nhiều sản phẩm khác như máy in hóa đơn nhiệt, máy hút ẩm, máy đếm tiền, đọc mã vạch, in mã vạch,... Để mua sản phẩm với giá tốt nhất hãy liên hệ ngay tới Hotline HCM: 028.3510.2786 - Hà Nội: 024.3221.6365.

9 nhận xét:

  1. Những lần sử dụng tiếp theo, các loại nấm mốc có hại kia sẽ bám vào từng miếng thịt được thái ra và đến dạ dày của người ăn gây ra ngộ độc thực phẩm rất nguy hiểm.máy hút bụi công nghiệp

    Trả lờiXóa
  2. Khi sử dụng một thiết bị máy thái thịt tươi sống, sau quá trình thực hiện xong các lưỡi dao sẽ dính rất nhiều vụn, mỡ máy chấm công vân tay giá rẻ

    Trả lờiXóa
  3. Một cửa hàng kinh doanh hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào lượng khách hàng ghé thăm mỗi ngày máy hút ẩm gia đình

    Trả lờiXóa
  4. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 4 Tác hại cần biết khi không vệ sinh máy thái thịt tươi sống. máy uốn ống 1 trục

    Trả lờiXóa
  5. Bởi số tiền họ bỏ ra cho một bữa ăn cần phải đổi lại là chất lượng phục vụ tương ứng.may hut bui cong nghiep

    Trả lờiXóa
  6. Bởi số tiền họ bỏ ra cho một bữa ăn cần phải đổi lại là chất lượng phục vụ tương ứng.may dem tien xinda

    Trả lờiXóa
  7. Nhẹ thì sẽ phạt hành chính, không được phép dùng tới chiếc máy thái thịt đông lạnh đó nữa, nặng hơn thì phải tạm dừng kinh doanh vô thời hạn. máy băm cỏ

    Trả lờiXóa
  8. các chiếc máy thái thịt chính hãng được dùng không những cần đáp ứng yêu cầu miếng thịt thái ra đẹp mà còn phải bảo đảm sạch tuyệt đối Máy chấm công Hà Nội

    Trả lờiXóa
  9. Chiếc máy thái thịt tại các căn bếp luôn là một thiết bị tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm máy cưa xương nhập khẩu của siêu thị Hải Minh.

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Google dịch

Designed By Sieu thi hai minh | Liên hệ: 04.3221.6365